Ingredients
- 4 120 gr Íslandsnaut hamborgarar
- 8 stk ostsneiðar
- 4 sneiðar af ferskum ananas (má vera úr dós)
- 4 stk hamborgarabrauð
- 12 stk beikonsneiðar
- 4 stk sveppir, skornir í sneiðar
- 1 stk hvítlauksgeiri, marinn
- Krydd eftir smekk
- Smjör
- Sinnepssósa
- BBQ-sósa
- Kál
- Gúrka, skorin í sneiðar
- Tómatar, skornir í sneiðar
- Rauðlaukur, skorinn í sneiðar
Instructions
- Grillið hamborgara, kryddið eftir smekk og setjið ostsneiðar ofan á þegar búið er að snúa hamborgurunum við. Setjið ananassneiðar á grillið en gætið þess að snúa þeim ört svo þær brenni ekki. Hitið hamborgarabrauð smástund á grillinu. Steikið beikon á pönnu. Steikið sveppi upp úr smjöri á annarri pönnu og bætið hvítlauk saman við.